Asset Publisher Asset Publisher

Zurück
Tặng phần mềm kế toán MISA cho các doanh nghiệp mới thành lập năm 2016 tại tỉnh Sóc Trăng
Vào lúc 10h00 sáng ngày 30/9/2016, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Công ty Cổ phần MISA tổ chức Lễ ký kết “Chương trình tặng phần mềm kế toán MISA cho các doanh nghiệp mới được thành lập năm 2016 tại tỉnh Sóc Trăng”.

Ông Ngô Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, ông Lâm Hoàng Nghiệp - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng cùng đại diện lãnh đạo Sở Tài chính, Sở Thông tin và Truyền thông, Cục Thuế và Hiệp hội Doanh nghiệp cùng đại diện 04 doanh nghiệp tham dự buổi lễ ký kết này.


Quang cảnh buổi lễ

Theo nội dung ký kết, MISA sẽ tặng và hướng dẫn cài đặt, sử dụng miễn phí phần mềm MISA SME.NET 2015 - phần mềm kế toán đang được sử dụng phổ biến nhất Việt Nam hiện nay với giá 2.950.000 đồng/gói - cho tất cả các doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng đăng ký thành lập từ ngày 01/01/2016 đến 30/6/2017.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Hùng chân thành cảm ơn MISA đã quan tâm và hỗ trợ các doanh nghiệp của tỉnh Sóc Trăng, giúp các doanh nghiệp tiếp cận công nghệ thông tin hiện đại trong quản lý điều hành, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp đăng ký thành lập trong thời gian trên vui lòng liên hệ Phòng Đăng ký kinh doanh (Sở Kế hoạch và Đầu tư) qua số điện thoại (079) 3838 625 để được cung cấp thêm thông tin và đăng ký để được Công ty MISA hỗ trợ.

Vạn Trần Cán bộ truyền thông - Dự án Phát triển DNNVV

thông báo
liên kết web