Asset Publisher Asset Publisher

Zurück
Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng tổ chức ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm 2015
Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các cháu thiếu nhi là con của CBCCVC đang công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Thực hiện Công văn số 316-CV/KCCQ ngày 21 tháng 5 năm 2015 của Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh Sóc Trăng về việc hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2015. Chi đoàn cơ quan phối hợp cùng Công đoàn Cơ quan đã tổ chức ngày hội Quốc tế thiếu hiếu nhi với nhiều chương trình hấp dẫn dành cho các cháu như: Phát quà, phát học bổng cho các cháu có thành tích học tập Giỏi và xuất sắc, giao lưu văn nghệ, đố vui có thưởng.v.v..
Nhân dịp này Ban tổ chức tặng 49 phần quà cho các cháu với tổng giá trị trên 7.350.000 đồng; Hội khuyến học cơ quan cũng tặng 27 suất học bổng cho các cháu có thành tích học tập Giỏi và xuất sắc với số tiền hỗ trợ trên 4.100.000 đồng.
 
Các cháu nhận quà nhân dịp 1/6
Các cháu nhận quà nhân dịp 1/6


Các cháu nhận học bổng của Hội khuyến học cơ quan

 
Ngày hội cũng góp phần cho các cháu thể hiện năng khiếu âm nhạc, làm thơ, múa, hát, kể chuyện...và quan trọng là các cháu có một mùa hè vui tươi, an toàn và bổ ích để bước vào năm học mới với nhiều thành tích mới, đồng thời góp phần vào việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể giữa Giám đốc và Công đoàn cơ quan./.
 
Các cháu thể hiện năng khiếu âm nhạc, làm thơ, kể chuyện......
Các cháu thể hiện năng khiếu âm nhạc, làm thơ, kể chuyện......


Các cháu tham gia  trò chơi

 
Với việc tổ chức ngày hội Quốc tế thiếu nhi hàng năm cho các cháu, đã góp phần thực hiện tốt thỏa ước lao động tập thể giữa Giám đốc và Công đoàn Sở.
Thạch Minh Hoài

thông báo
liên kết web