Back
Sóc Trăng hỗ trợ kinh phí từ Dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng” năm 2018
Lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng (Trưởng ban Ban Chỉ đạo thực hiện Dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng”) vừa thông qua danh sách các tổ chức, cá nhân được hỗ trợ kinh phí từ Dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng” năm 2018 để hỗ trợ cho việc tham giá các nội dung hoạt động: Tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018, Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam (VIET GAP) cho cây cam sành, cam xoàn, bưởi da xanh; Xây dựng Tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm Tinh dầu sả, bưởi, tràm; Khoai lang sấy miền tây hương thịt nướng; Chuối sấy; Công bố hợp quy cho sản phẩm Nước uống đóng chai; Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam (VIET GAP) cho cây cam sành, cam xoàn, bưởi da xanh, cây chanh không hạt; rượu.

Theo đó, trong năm 2018, có tổng số 16 tổ chức, cá nhân của tỉnh Sóc Trăng được hỗ trợ kinh phí từ Dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng”. Cụ thể gồm: Hợp tác xã Nông nghiệp Trung Tính, Hộ kinh doanh cơ sở bảo tồn giống dược liệu Hòa An, Hộ Kinh Doanh Thiện Mỹ, Hợp tác xã sản xuất Dịch vụ Nông nghiệp Toàn Tâm, Hộ kinh doanh Ngọc Trân, Hộ kinh doanh Hữu Tâm (tại huyện Kế Sách); Hộ kinh doanh Hai Cao (huyện Long Phú), Hộ kinh doanh Tạ Văn Trung (huyện Trần Đề); Cơ sở Phúc Thịnh, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bánh pía Lạp xưởng Hải Sơn (huyện Châu Thành), Cơ sở Sản xuất nước uống đóng chai Châu Hùng Hoa Sen (huyện Mỹ Tú); Doanh nghiệp tư nhân Miền Tây, Hộ kinh doanh Phạm Văn Bằng (TP. Sóc Trăng), Hộ kinh doanh Trần Chí Kiều (TX. Vĩnh Châu), Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vĩnh Thạnh Phát (huyện Thạnh Trị), Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Trí Nông Việt (thị xã Ngã Năm)./.

Nguồn: QĐ số 27/QĐ-BCĐUBND ngày 27/9/2018.

Kim Thanh